Tin tức - Sự kiện

Nhóm kỹ thuật gồm 05 đồng chí đang công tác tại Trung tâm Viễn thông Nha Trang hỗ trợ Viễn thông Quảng Bình khắc phục hậu quả cơn bão số 10

Với những cố gắng nỗ lực, Trung tâm Viễn thông Nha Trang đạt giải Ba hội thi ATVSLĐ tỉnh Khánh Hòa năm 2017

Viễn thông Khánh Hòa tuyển dụng lao động năm 2017 cụ thể như sau:

 Đồng chí Đỗ Văn Nhơn và đồng chí Ma Hàn Minh Nhật được bổ nhiệm cán bộ Lãnh đạo Trung tâm Điều hành thông tin

Đ/c Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thăm, chúc Tết CBCNV VNPT Khánh Hòa.

Nhằm thúc đẩy các hoạt động bán hàng, nhất là dịch vụ truyền hình cáp MyTV, trong các ngày 25 – 27/11, tại Tp. Nha Trang và hai huyện Vạn Ninh, Ninh Hòa, Trung tâm Kinh doanh (TTKD) VNPT Khánh Hòa đã tổ chức chương trình Roadshow đặc biệt để giới thiệu dịch vụ MyTV với người dân địa phương.
|<<    <   
12345678[9]
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Hướng dẫn cài đặt App MyTV trên Smart TV hệ điều hành Android
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
My VNPT - ứng dụng quản lý các dịch vụ VNPT toàn diện nhất cho khách hàng
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.