Tin tức - Sự kiện

Hơn 130 đại biểu đại diện cho 208 Đảng viên tham dự Đại hội đại biểu Đảng bộ Viễn thông Khánh Hòa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025
Viễn thông Khánh Hòa thông báo tuyển dụng 05 lao động công nghệ thông tin
Viễn thông Khánh Hòa vừa tổ chức hội nghị đại biểu người lao động năm 2020 ngày 21/2 với sự có mặt của 136 đại biểu - đại diện cho 330 lao động của đơn vị.
Đội VNPT Khu vực Nha Trang 1 đoạt giải Nhất toàn đoàn Hội thao truyền thống VNPT Khánh Hòa năm 2019
Nhân kỷ niệm ngày truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), Chào mừng 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9.
Với công nghệ tiên phong, chất lượng 3G, 4G dẫn đầu, thiết kế các gói cước linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước…đang là những yếu tố quan trọng giúp VinaPhone thu hút được nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số so với các nhà mạng khác hiện nay.
|<<    <   
1[2]3456789
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Hướng dẫn cài đặt App MyTV trên Smart TV hệ điều hành Android
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
My VNPT - ứng dụng quản lý các dịch vụ VNPT toàn diện nhất cho khách hàng
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.