Tin tức - Sự kiện

Ông Đào Công Thiên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc Tết VNPT Khánh Hòa
Mở rộng thêm 2 nhóm đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội (BHXH) bắt buộc; sửa đổi quy định về mức đóng, hưởng chế độ BHXH hàng tháng; Tăng dần số năm đóng BHXH để được hưởng mức lương hưu tối đa… là những điểm mới về chính sách pháp luật BHXH được cơ quan BHXH áp dụng từ ngày 01/01/2018
Từ 27/01 đến 31/01/2018 VNPT Khánh Hòa thực hiện chương trình “Xuân yêu thương, Tết sẻ chia”
Ngày 19/01/2018 tại Nha Trang, Viễn thông Khánh Hòa và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2018. Tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đắc Tài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Mạnh Hùng, Ủy viên BCH Đảng bộ Khối doanh nghiệp Trung ương; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam; ông Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam cùng các đại biểu là Lãnh đạo các Sở, Ban Ngành của tỉnh Khánh Hòa; các đại biểu là Lãnh đạo các Ban của Tập đoàn cùng hơn 120 đại biểu đại diện cho gần 500 CBCNV Viễn thông Khánh Hòa và Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa.
Chương trình dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ di động VinaPhone là Hội viên VinaPhone Plus từ hạng Bạc trở lên đang hoạt động tại thời điểm triển khai chương trình
04 đơn vị trực thuộc VNPT Khánh Hòa và 04 VNPT tỉnh TP được Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa tặng Bằng khen về thành tích khắc phục hậu quả bão số 12 năm 2017 tại Khánh Hòa.
|<<    <   
123456[7]89
   >    >>|

Giải pháp công nghệ

CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
CÁC HÌNH THỨC THANH TOÁN CƯỚC DỊCH VỤ VT-CNTT
Hướng dẫn cài đặt App MyTV trên Smart TV hệ điều hành Android
Với các dòng smartTV hiện nay, người dùng có thể đăng ký và tải app MyTV về dùng ngay mà không cần phải có set top box. Bài viết sẽ hướng dẫn khách hàng cài đặt app MyTV trên smartTV chạy hệ điều hành Android.
Cách đổi số điện thoại 11 số sang 10 số cho tài khoản Facebook, zalo, instagram…
Làm sao để thay đổi số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook, Zalo, Instagram…bây giờ hãy cùng theo dõi bài viết này của 3GVinaphone.vn nhé?
My VNPT - ứng dụng quản lý các dịch vụ VNPT toàn diện nhất cho khách hàng
(XHTT) - Nếu như trước đây ứng dụng quản lý thuê bao My Vinaphone mới chỉ dừng lại ở việc cho phép người dùng tra cứu các thông tin liên quan đến dịch vụ di động của nhà mạng VinaPhone, thì nay My VNPT được cho là bản nâng cấp toàn diện hơn khi hỗ trợ khách hàng quản lý, theo dõi, kiểm tra tất cả các dịch vụ của VNPT, đảm bảo tính minh bạch, nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất…và đặc biệt đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí trên trên các thiết bị di động.