Viễn thông Khánh Hòa: 6 nhóm giải pháp trọng tâm trong năm 2020

Năm 2019, Viễn thông Khánh Hòa gặp nhiều khó khăn trong thực hiện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD được giao; địa bàn có sự cạnh tranh rất quyết liệt giữa các nhà mạng đang cùng cung cấp các dịch vụ viễn thông – công nghệ thông tin.

Báo cáo có nêu: các dịch vụ CNTT đã được đơn vị triển khai mạnh nhưng do nhiều sản phẩm mới đưa vào kinh doanh nên mới đóng góp được gần 13 tỷ đồng trong kết cấu doanh thu của VNPT Khánh Hòa.

Để thực hiện tốt kế hoạch năm 2020, Hội nghị đã thảo luận các vấn đề liên quan đến công tác triển khai thực hiện ngay từ những ngày đầu năm và cho suốt cả một năm kế hoạch. Hội nghị thống nhất các mục tiêu biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020 là: doanh thu địa bàn gần 577 tỷ đồng; chênh lệch thu chi gần 16 tỷ đồng; phát triển gần 22.000 thuê bao băng rộng cố định thực tăng phát sinh cước. Phấn đấu thực hiện đạt các chỉ số chất lượng mạng và dịch vụ, chỉ số đánh giá mức độ hài lòng của khách hàng.

Để đạt được các chỉ tiêu đó, đơn vị đặt ra 6 nhóm giải pháp trọng tâm về: Quản trị doanh nghiệp; hạ tầng mạng lưới; công tác kinh doanh; Công nghệ thông tin; Tài chính kế toán và các hoạt động khác.

Hội nghị cũng đã thống nhất thông qua một số vấn đề liên quan đến chế độ chính sách đối với người lao động như việc tạo lập và sử dụng các nguồn Quỹ: Quỹ Chính sách xã hội; Quỹ Phúc lợi; Quỹ Khen thưởng; tiếp tục hỗ trợ cho người lao động do yêu cầu chuyển đổi công nghệ, do tái cơ cấu lại doanh nghiệp, không đào tạo lại được; phải chấm dứt hợp đồng lao động theo chế độ nghỉ dôi dư hưởng trợ cấp mất việc làm, ngoài chế độ quy định của Tập đoàn; Thống nhất thông qua bổ sung, sửa đổi một số nội dung của Quy chế tham quan du lịch trong và ngoài nước và một số quy chế khác./.

Một số hình ảnh của Hội nghị Đại biểu Người lao động Viễn thông Khánh Hòa năm 2020

ảnh: Hội nghị lắng nghe báo cáo do đồng chí Đặng Minh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Khánh Hòa trình bày

ảnh: Đ/c Đặng Minh Hải, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Viễn thông Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị

ảnh: Đồng chí Thái Trần Vũ, Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Khánh Hòa phát biểu tại Hội nghị

ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

ảnh: Đ/c Đặng Minh Hải, Giám đốc và đồng chí Thái Trần Vũ, Chủ tịch Công đoàn VTKH  cùng các đại biểu bỏ phiếu bầu thành viên Tổ đối thoại

ảnh: Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn ký Thỏa ước lao động Tập thể

ảnh: Đ/c Thái Trần Vũ, Chủ tịch Công đoàn VTKH trao Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông cho Công đoàn TTVT Nha Trang (Bìa trái); Giấy khen của Công đoàn VNPT cho công đoàn TTĐHTT (bìa phải) và Bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn Lao động VN cho Ông Mai Thế Tuyên - Giám đốc TTVT Cam Ranh.

Tin và ảnh: Võ Văn Thìn