VinaPhone hấp dẫn thuê bao chuyển mạng giữ số

Với công nghệ tiên phong, chất lượng 3G, 4G dẫn đầu, thiết kế các gói cước linh hoạt, nhiều ưu đãi hấp dẫn về cước…đang là những yếu tố quan trọng giúp VinaPhone thu hút được nhiều thuê bao chuyển mạng giữ số so với các nhà mạng khác hiện nay.

Chất lượng hàng đầu

Theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT Khánh Hòa, mới đây, Speedtest đã công bố thứ hạng tốc độ 3G/4G mới nhất cho các nhà mạng tại Việt Nam đối với toàn bộ dữ liệu đánh giá từ người dùng hai quý 3 và 4 năm 2018 trong sự kiện Mobile World Congress vừa diễn ra tại Barcelona (Tây Ban Nha). Dữ liệu đo lường do người dùng tại Việt Nam thực hiện cho thấy, VinaPhone đã có kết quả vượt bậc trong Quý 3-4/2018 và là Nhà mạng có tốc độ 3G/4G nhanh nhất Việt Nam. Các dữ liệu được thống kê và phân tích dựa trên các kết quả thử nghiệm của người dùng trên Speedtest.

Để có được kết quả này, trong năm qua, VinaPhone đã có sự đầu tư đáng kể về mạng lưới và các thiết bị truyền dẫn, đặc biệt tập trung xây dựng hạ tầng mạng lưới thật mạnh tại các thành phố lớn, trọng điểm nơi tập trung đến 90% người dùng 3G/4G. VinaPhone có khả năng đáp ứng cho hơn 40 triệu thuê bao có thể sử dụng - nhiều hơn so với số thuê bao 3G và 4G mà VinaPhone đang có, do vậy khách hàng VinaPhone sẽ được sử dụng chất lượng truy cập internet lý tưởng cho các hoạt động cần tốc độ cao.

Trong khi đó, đầu năm nay, Bộ Thông tin và Truyền thông cũng đã công bố kết quả đo kiểm chất lượng dịch vụ 4G của các nhà mạng. Theo đó, chất lượng mạng VinaPhone đều vượt chuẩn. Cụ thể, độ sẵn sàng của mạng vô tuyến của VinaPhone đạt 100%, tỷ lệ truy nhập thành công dịch vụ đạt 100%, thời gian trễ truy nhập dịch vụ trung bình 1,93 giây, tỷ lệ truyền tải dữ liệu bị rơi là 0%, tốc độ tải xuống trung bình đạt 24,72 Mbit/s, tốc độ tải lên trung bình đạt 23,80 Mbit/s.

Nhiều gói cước hấp dẫn

Cũng theo đại diện Trung tâm Kinh doanh VNPT – Khánh Hòa, khi chuyển mạng sang VinaPhone, thuê bao có thể đăng ký một trong những gói cước HEY đang “siêu hot” của VinaPhone hiện nay. Ví dụ gói HEY90, chỉ với 90.000 đ/tháng, thuê bao đã có ngay 1.000 phút gọi nội mạng, 20 phút gọi ngoại mạng và 5GB sử dụng miễn phí. Ngoài ra, cước gọi nội mạng/ngoại mạng vượt gói cũng chỉ có 690 đồng/phút. Thuê bao còn có cơ hội nhận quà tặng có giá trị lên tới 50% giá gói cước đăng ký, xem miễn phí hơn 90 kênh truyền hình và hàng ngàn phim trên hệ thống MyTV Net, được đặc cách thăng hạng hội viên VinaPhone Plus trước 6 tháng và nhận các ưu đãi giảm giá, mua sắm…

          Nếu cao cấp hơn, khách hàng có thể đăng ký các gói Thương gia 245, 345 và 495 để nhận được nhiều ưu đãi siêu hấp dẫn và thực sự đẳng cấp. Đặc biệt đối với hội viên hạng Vàng trở lên sẽ được giảm 70% phí chơi Gold tại 15 sân Gold trên toàn quốc, tối đa 500.000đ/lần, miễn phí phòng chờ Thương Gia tại các sân bay trong nước và 850 sân bay quốc tế.

Với những nỗ lực để mang tới cho khách hàng dịch vụ có chất lượng tốt nhất và nhiều ưu đãi hấp dẫn, VinaPhone hiện đang là nhà mạng dẫn đầu trong cuộc đua chuyển mạng giữ nguyên số. Cụ thể, theo số liệu công bố mới nhất từ Cục Viễn thông (thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông) đến ngày 24/3/2019, VinaPhone vẫn là nhà mạng có số lượng thuê bao chuyển tới thành công nhiều nhất. Cho tới nay, VinaPhone đã nhận được gần 99.000 thuê bao yêu cầu chuyển tới và đã thực hiện được thành công cho gần 76.000 thuê bao.

          Hiện khách hàng có thể đăng ký chuyển mạng sang VinaPhone tại hơn 1.000 điểm giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc hoặc thao tác nhanh chóng trên trang web  http://chuyenmang.vinaphone.com.vn.

V.THÌN – T.BA

 

Tin liên quan

Chủ động - Dám nghĩ - Dám Làm - Hiệu quả là khẩu hiệu hành động của Công đoàn VNPT Khánh Hòa nhiệm kỳ 2023 - 2028
VNPT Khánh Hòa ký thỏa thuận hợp tác chuyển đổi số với UBND TP Cam Ranh
Thông báo đấu giá tài sản
Thông báo lựa chọn Tổ chức đấu giá tài sản
Thông báo tuyển dụng lao động
Đại hội đại biểu Đảng bộ Viễn thông Khánh Hòa lần thứ III nhiệm kỳ 2020-2025
Thông báo tuyển dụng lao động
Viễn thông Khánh Hòa: 6 nhóm giải pháp trọng tâm trong năm 2020
Hội thao truyền thống VNPT Khánh Hòa năm 2019
Đoàn vận động viên VNPT Khánh Hòa đoạt giải nhất toàn đoàn Hội thao Ngành Thông tin và Truyền thông Khánh Hòa lần thứ IX năm 2019.
Thêm phương thức sử dụng dịch vụ MyTV
Cảnh báo về mã độc GandCrab 5.2 giả mạo
Tháng hành động ATVSLĐ năm 2019
90 triệu đồng tặng quà Tết cho bà con các huyện thị trong tỉnh
Nghi định QUY ĐỊNH CHÍNH SÁCH ĐIỀU CHỈNH LƯƠNG HƯU ĐỐI VỚI LAO ĐỘNG NỮ
Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn biện pháp thi hành một số điều của Luật bảo hiểm y tế
Trung tâm Viễn thông Cam Ranh, VNPT Khánh Hòa: Vượt mưa lũ, đảm bảo thông tin liên lạc
Nhắn tin chung tay vì người nghèo
SIM Biển Đảo của VinaPhone: Hỗ trợ ngư dân yên tâm bám biển
Hội thao VNPT Khánh Hòa năm 2018