Phòng Kỹ thuật - Đầu tư

1. Quản lý theo dõi hiệu quả khai thác, chất lượng mạng lưới, đề xuất các giải pháp, công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của mạng lưới, đầu tư. Đánh giá chỉ tiêu, chất lượng mạng lưới các đơn vị.

2. Quản lí việc điều chuyển thiết bị trên mạng.

3. Ban hành các qui trình, qui định, qui chế, hướng dẫn điều hành phối hợp hoạt động nội bộ về vận hành, khai thác, kỹ thuật, nghiệp vụ.

4. Chủ trì công tác qui hoạch mạng ngoại vi, phối hợp với Trung tâm Điều hành Thông tin, Tổng Công ty Hạ tầng mạng xây dụng qui hoạch các hệ thống mạng lõi VT nội tỉnh, cơ sở hạ tầng nhà trạm VT, xây dựng kế hoạch phát triển mạng hàng năm.

5. Xây dựng kế hoạch đầu tư các giai đoạn, kế hoạch hàng năm.

6. Quản lý nguồn vốn đầu tư, sửa chữa được phân cấp, triển khai các dự án đầu tư, sửa chữa, thuê tư vấn, lập thiết kế dự toán các dự án, công trình theo kế hoach được duyệt tuân theo các qui định của pháp luật. Thẩm định các đề xuất đầu tư của các đơn vị.

7. Quản lý tiến độ các dự án đầu tư, sửa chữa.

8. Thực hiên các thủ tục mua sắm, phân phối vật tư thiết bị, công cụ phục vụ dự án và các hoạt động sản xuất của các đơn vị.

9. Quản lý, tổ chức các hoạt động KHCN, công tác sáng tạo, sáng kiến của VTKH.

10. Đề xuất việc bổ sung, sửa đổi các quy chế, quy định, quy trình quản lý có liên quan đến phạm vi trách nhiệm được giao cho phù hợp với thực tế và yêu cầu phát triển.

11. Quản lý và sử dụng hiệu quả các nguồn lực được giao. Thực hiện đầy đủ, chính xác, kịp thời chế độ báo cáo định kỳ và đột xuất về mọi hoạt động thuộc lĩnh vực được giao theo quy định.

12. Thực hiện các báo cáo với Tập đoàn, VTKH và các đơn vị liên quan ở địa phương về lĩnh vực phụ trách.

13. Thực hiện các nhiệm vụ khác do Lãnh đạo VTKH giao.

 

Tin tức - Sự kiện

13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play
Chuyên gia bảo mật Lukas Stefanko vừa phát hiện ra 13 ứng dụng độc hại ngụy trang dưới dạng trò chơi trên Google Play (kho ứng dụng dành cho người dùng điện thoại Android). Ông Lukas khuyến cáo mọi người không nên tải những trò chơi này về thiết bị của mình.
VNPT VinaPhone tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV

(VNPT) Kể từ ngày 15/12/2015 VNPT VinaPhone sẽ tạm dừng cung cấp 5 dịch vụ trên hệ thống truyền hình MyTV đó là: Giáo dục đào tạo, Đào tạo từ xa, Tin nhắn, Bình chọn, Đấu giá ngược.

3 Tổng công ty chính thức được thành lập

(TT&QHCC) “Với nhiệm vụ tái cơ cấu Tập đoàn VNPT, đến thời điểm này chúng ta đã đi được những bước khá dài. Tuy rằng có những khó khăn nhất định, thời gian dài nhưng chúng ta đã đạt được kết quả tốt đẹp”, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Bắc Son đã khẳng định như vậy tại lễ công bố quyết định thành lập 3 Tổng Công ty diễn ra vào chiều ngày 15/5/2015.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đang tích cực xử lý sự cố trên hệ thống cáp quang quốc tế AAG

Vào lúc 18 giờ 33 phút ngày 15/7/2014 trên hệ thống cáp quang biển quốc tế AAG đoạn từ Vũng Tàu (Việt Nam) đi Hồng Kông đã xảy ra sự cố bất khả kháng.